热门标签

bet365中国地址 (www.ad6868.vip):Eternal Tree đã được Bilibili chính thức thông báo sẽ dừng hoạt động từ ngày 29/06 tới đây trên tất cả các cửa hàng cũng như kho ứng dụng cho cả Android và iOS.

时间:4周前   阅读:4

bet365中国地址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365中国地址登录网址、bet365中国地址备用网址、bet365中国地址最新网址、bet365中国地址手机网址、bet365中国地址管理网址、bet365中国地址会员网址。提供bet365中国地址APP下载,bet365中国地址APP包含bet365中国地址代理登录线路、bet365中国地址会员登录线路、bet365中国地址信用网开户、bet365中国地址现金网开户、bet365中国地址会员注册、bet365中国地址线上投注等业务。

Eternal Tree đã được Bilibili chính thức thông báo sẽ dừng hoạt động từ ngày 29/06 tới đây trên tất cả các cửa hàng cũng như kho ứng dụng cho cả Android và iOS.

Mới đây trên trang chủ của Eternal Tree, Bilibili – đơn vị phát triển trò chơi đã bất ngờ thông báo sẽ dừng vận hành trò chơi kể từ ngày 29/06 sắp tới. Trò chơi sẽ tiến hành các bước điều chỉnh chính sách cũng như hoàn tiền cho người chơi trong thời gian sớm nhất. Được biết Eternal Tree mới chỉ phát hành được hơn 1 năm và một phần cho lí do đóng cửa có lẽ tới từ số lượng người chơi hạn chế (chỉ hơn 50 ngàn lượt tải xuống tính riêng trên playstore) mặc cho điểm đánh giá trung binh của trò chơi chạm mốc 4/5 ở cả hai kho ứng dụng.

Eternal Tree sẽ đóng cửa vào ngày 29/06 tới đây trên tất cả các nền tảng.

Lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng có tên là Titarella, nơi đây đã từng là nơi cư trú của các vị thần. Sau khi các vị thần rời đi, di sản của họ nằm rải rác khắp nơi trên thế giới, lúc này những ‘người tìm kiếm’ – người có khả năng tìm kiếm và khám phá các tàn tích nơi di sản của thần tọa lạc xuất hiện. Họ dần trở thành trung tâm của thế giới với nhiều quyền năng và sức mạnh đạt được từ các di sản, từ đây các bí ẩn của thế giới này liên tục được hé lộ. Người chơi trong vai một tân binh của hiệp hội ‘người tìm kiếm’ vô tình bị cuốn vào một âm mưu động trời của các thế lực.

Trò chơi kể về cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng nơi con người có thể tiếp xúc với sức mạnh của các vị thần.

Kết hợp giữa phong cách anime và phong cách tả thực, Bilibili mang đến cho Eternal Tree một nền đồ họa với nhiều điểm nhấn riêng biệt. Trong đó hai yếu tố chính cần được nhắc tới chính là thiết kế nhân vật và xây dựng bối cảnh. Trong đó thiết kế nhân vật là sự pha trộn khéo léo giữa phong cách tả thực khi sử dụng nguyên mẫu là các vị thần có thật ở ngoài đời và được thờ phụng ở các tôn giáo trên thế giới và phong cách anime khi tạo nên ngoại hình mới mẻ, độc đáo được thể hiện trên những mô hình chibi dễ thương, đẹp mắt. Xây dựng cảnh quan trong Eternal Tree không chỉ được thể hiện trong việc thiết kế các sân đấu với nhiều cảnh quan có độ chi tiết cao mà còn là sử dụng nhiều đoạn cắt cảnh, các cg tương tác của các nhân vật để tăng tính chân thực, sinh động.

,

新2正网代理开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2正网代理开户登录网址、新2正网代理开户备用网址、新2正网代理开户最新网址、新2正网代理开户手机网址、新2正网代理开户管理网址、新2正网代理开户会员网址。提供新2正网代理开户APP下载,新2正网代理开户APP包含新2正网代理开户代理登录线路、新2正网代理开户会员登录线路、新2正网代理开户信用网开户、新2正网代理开户现金网开户、新2正网代理开户会员注册、新2正网代理开户线上投注等业务。

,

Eternal Tree kết hợp giữa phong cách anime và phong cách tả thực trong thiết kế đồ họa.

Eternal Tree sẽ thuộc thể loại chiến thuật với lối chơi cơ bản dựa trên trải nghiệm xây dựng và phát triển đội hình. Trong trò chơi sẽ có hơn 100 nhân vật để người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật sẽ có một bộ kĩ năng cũng như sức mạnh riêng biệt. Các nhân vật này cũng sẽ được phân loại theo phẩm chất, nguyên tố, nghề nghiệp để giúp người chơi đa dạng hơn trong các lựa chọn xây dựng đội hình. Ngoài ra tính tương sinh tương khắc giữa các nguyên tố, nghề nghiệp trong Eternal Tree cũng rất mạnh mẽ do đó người chơi sẽ cần thêm một chút chuẩn bị để có được nhiều đội hình khắc chế phù hợp nhất với từng loại kẻ thù.

Trò chơi sẽ thuộc thể loại chiến thuật.

Ngoài việc hợp tác với các diễn viên lồng tiếng hàng đầu để góp giọng cho các nhân vật, Bilibili còn hợp tác với nhiều nhà sản xuất âm nhạc để hoàn thiện hơn về khâu âm nhạc của trò chơi, giúp tạo nên những bản nhạc tuyệt vời nhất.

Bạn đọc quan tâm đến Eternal Tree có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bilibilijp.eternaltreejp

Link iOS: https://apps.apple.com/jp/app/エターナルツリー/id1604349344

}

,

ug环球注册登录www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ug环球注册登录登录网址、ug环球注册登录备用网址、ug环球注册登录最新网址、ug环球注册登录手机网址、ug环球注册登录管理网址、ug环球注册登录会员网址。提供ug环球注册登录APP下载,ug环球注册登录APP包含ug环球注册登录代理登录线路、ug环球注册登录会员登录线路、ug环球注册登录信用网开户、ug环球注册登录现金网开户、ug环球注册登录会员注册、ug环球注册登录线上投注等业务。

上一篇:中国博彩网址 (www.ad6868.vip):Bị loại từ ‘vòng gửi xe’ MSI 2023, liệu VCS có bị cắt bớt slot tham dự CKTG 2023?

下一篇:三公怎样打才能胜(www.eth0808.vip):「百万青年看祖国•千名博士神州行」正式启动 推动香港融入国家发展大局

网友评论