热门标签

区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip):Trùm mới Setekh Wenut của Genshin Impact 3.4 có gì thú vị?

时间:3周前   阅读:2   评论:2

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,

Setekh Wenut là nhân vật và cũng là trùm mới nhất của Genshin Impact trong phiên bản 3.4. Tạo hình của nhân vật này vô cùng ấn tượng với hình dạng một con sâu khổng lồ, có nguồn gốc từ sa mạc Hadramaveth. Khi người chơi lạc vào  khu vực tại sa mạc Hadramaveth, họ hoàn toàn có thể bị Setekh Wenut tấn công bất thình lình từ dưới đất chui lên.

 Mặc dù có một số điểm về tạo hình, khả năng giống với một số nhân vật trước đây như Mãng Xà Di Tích, thế nhưng Setekh Wenut của Genshin Impact vẫn có nhiều điều thú vị phải kể tới.

Vị trí và đặc tính của Setekh Wenut

Vị trí của Setekh Wenut khá dễ tìm và người chơi Genshin Impact cũng dễ dàng để có thể chạm mặt nhân vật này. Người chơi chỉ cần di chuyển tới điểm dịch chuyển, sau đó chạy một chút là đã có thể cái hố, nhảy xuống là thấy ngay "con sâu đất" này.

Khác với Mãng Xà Di Tích, Setekh Wenut là một con quái vật hệ Phong. Người chơi vì thế có thể dễ dàng lựa chọn nhân vật phù hợp nhất để đối đầu mà không lo khắc hệ hay giảm sát thương.

Cần chú ý là sau khi bị đánh bại, Setekh Wenut sẽ rơi ra Nhụy Hoa Sỏi Cát và Ngọc Bích Sinh Trưởng, đây đều là những nguyên liệu cần thiết để nâng cấp nhân vật, đặc biệt là nâng cấp Alhaitham.

Cách đánh bại Setekh Wenut

Khi chạm mặt Setekh Wenut trong Genshin Impact 3.4, người chơi cần tận dụng tối đa thời gian con quái vật này hiện hình trên mặt đất và tấn công nó với tốc độ cao nhằm gây ra sát thương lớn nhất. Bên cạnh đó cũng cần chú ý tia sáng hẹ Phong, mỗi khi nó bắn ra có thể gây sát thương lớn.

Để đánh bại trùm mới của Genshin Impact 3.4, người chơi cần đặc biệt chú ý đến điểm yếu chí mạng của nó. Khi nó mất một lượng máu nhất định, nó sẽ trồi lên trên không trung và tung ra những quả cầu với tên gọi 'Đạn xâm thực'. Người chơi cần phải đánh nổ những quả cầu này bằng những đòn đánh nguyên tố, qua đó con sâu đất này sẽ bị rơi xuống đất trong trạng thái tê liệt. Việc sử dụng cung thủ ở đây cũng là lựa chọn hợp lý nhất.

Tùy vào nguyên tố mà người chơi có thể có được lựa chọn phù hợp để gây tê liệt cho nó. Chủ yếu, nên sử dụng 4 hệ nguyên tố là Hỏa - Lôi - Băng - Thủy, bởi hệ Nham - Thảo không có thể gây tê liệt cho Setekh Wenut được.

Thành tựu với Setekh Wenut

Với quái vật này, người chơi có thể nhận được 3 thành tựu. Sau khi bị nó 'chọc' trên sa mạc lần đầu, người chơi sẽ nhận được thành tựu đầu tiên 'I Hate 'Em Myself!'. Thành tựu thứ 2, 'He Who Controls the Spice', sẽ được kích hoạt sau khi đánh vỡ hai viên 'Đạn xâm thực' và làm cho Setekh Wenut bị tê liệt. Thành tựu cuối cùng, 'Flat out', sẽ được kích hoạt khi người chới tấn công lại nó trên sa mạc.

Bài liên quan LPL khuyến khích tuyển thủ chào sân cực ngầu từ Genshin Impact, Messi, Tom and Jerry Genshin Impact: Điểm danh 12 vùng đất kì ảo cực nổi tiếng có thật ngoài đời

上一篇:U8HX.COM(www.eth108.vip):伍步刚见好识收

下一篇:玩三公技巧十大口诀(www.eth108.vip)

网友评论

  • 2023-02-20 00:17:06

    Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。
    满分给你,努力啊